Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu

Thành Lập

Đại lý Billiards Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp bàn bida và phụ kiện bida nhập khẩu trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều thế hệ người chơi bida và luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Cho đến hôm nay, Chúng tôi đã trở thành cái tên thân thuộc, được mọi người biết đến như là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và đổi mới, liên tục cập nhật các sản phẩm mới, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi tự hào là nhà phân phối bàn bida và phụ kiện bida nội & ngoại nhập chính uy tín nhất Việt Nam. 

 

Tầm Nhìn

Từ lâu, bộ môn bida đã luôn phải mang trên mình những định kiến nặng nề của xã hội. Nhức nhối nhất chính là vấn nạn lừa đảo hoành hành mà nguyên do chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng. Hiện nay, mặc dù bida đã rất phổ biến ở nước ta, nhưng vấn nạn này ko những ko thuyên giảm mà còn tăng thêm. Thị trường tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng lúc nào cũng trong tình trạng hoang mang, không biết sản phẩm mình mua có chất lượng hay không?

Vấn nạn trên chính là động lực để Đại lý Billiards Lộc Phát phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành điểm tựa niềm tin cho những ai yêu mến bộ môn này.

 

Năng Lực

Hiện nay, công ty Đại lý Billiards Lộc Phát đã thành công trong việc mang thương hiệu của mình lan tỏa đến cộng đồng bida quốc tế thông qua cơ thủ 3 băng số 1 Việt nam - Trần Quyết Chiến. Việc anh mang trên áo logo Đại lý Billiards Lộc Phát tại mọi giải đấu quốc tế đã cho thấy độ tin cậy về uy tín và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Về phương diện quốc tế, chúng tôi đã và đang liên kết với nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới để phân phối các sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng như là: Aramith, Iwan Simonis, Hollywood, Uylin, Klemach, Andy, Bilking, IBS, v.v... Chúng tôi vẫn không ngừng tiếp cận thêm các thương hiệu mà người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng, để có thể mang về nhiều mặt hàng sản phẩm hơn và giúp khách hàng mua được với giá tốt hơn.

Về phương diện bàn bida, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các máy móc hiện đại nhất trong quá trình sản xuất. Mọi chi tiết bên trong bàn đều được chọn lọc kĩ càng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài. Điều này là lý do vì sao bàn bida của chúng tôi khác biệt, bền vững theo năm tháng và không hề có tình trạng xuống cấp như các loại bàn bida trôi nổi trên thị trường.

 

Vì sao nên chọn Đại lý Billiards Lộc Phát?

Luôn đáp ứng và làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể.

Có cơ sản xuất bàn bida uy tín nhất hiện nay, phụ kiện bida luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mà không nơi nào so sánh được.

Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày.

 

0905.175.429